Giới thiệu

Many Different Tastes Coffee nép mình trước sự náo nhiệt đó để giữ riêng cho mình những cảm xúc riêng biệt. Không gian Many Different Taste Coffee nhỏ xinh, ấm cúng. Lối thiết kế hài hòa giữa hiện đại và cổ điển cho không gian thêm gần gũi, nhẹ nhàng, mang đến cho bạn những phút giây thư giãn thoải mái sau một buổi làm việc căng thẳng.
Many Different Tastes Coffee offering a very relaxing ambiance in this noisy city. Our spaces are not so big but so cozy.

 

MANY DIFFERENT TASTES COFFEE 


Chúng tôi tự hào vì mang đến cho bạn thực đơn thức uống phong phú với các vị coffee, sinh tố . Những thức uống tốt cho sức khỏe và những chiếc bánh nhỏ xinh, vô cùng thơm ngon, chắc chắn sẽ lay động tất cả các giác quan của bạn với giá cả vô cùng phải chăng.

We proudly serve you with excellent tastes of coffee and smoothies. Our tea break cakes are so beautiful and dedicated to wake up all of your senses. Our prices are reasonable and affordable to everybody.

 


Thế giới bánh ngọt đa dạng với đầy đủ các hương vị bánh Tây đang được yêu thích nhất hiện nay: macaron, muffin, mousse trà xanh, bánh phô mai chanh dây. Những chiếc bánh Green Tea Mousse nhỏ xinh, thơm dịu nhẹ, sẽ níu chân bạn với những trải nghiệm thú vị bên ly coffee thơm lừng. Những chiếc bánh chanh dây độc đáo và ngon tuyệt sẽ kích thích nguồn cảm hứng cho những câu chuyện phiếm thêm phần náo nhiệt và hào hứng hơn. Các túi bánh Cookies nhỏ xinh, có thể làm bạn ăn luôn tay, chỉ trong chốc lát, hoặc nhâm nhi bên tách cà phê và đọc quyển sách nổi tiếng iCon về Steve Job, một trong những bìa sách mà chúng tôi đã kỹ lưỡng chọn lọc cho các bạn để đọc tại quán.


We also have other muffin, macaron, cookies that can keep your fingers busy while reading the famous book of Steve Job "Icon" in our coffee shops.

 


Tách Cappuccino thơm lừng hạt cà phê Arabica nguyên chất từ Italy, ly Green Tea Latte có vị chát đặc trưng của bột trà xanh Nhật Bản được pha chế theo công thức đặc biệt của quán, tất cả sẽ làm các bạn phải quay lại một lần nữa.


Our cappuccino and latte are made specially for your tastes will definitely make you come back not just once.


Hãy một lần đến với Many Different Tastes Coffee để tự mình trải nghiệm một cảm giác rất riêng ngay tại trung tâm thành phố nhộn nhịp, ồn ào. Hãy đến để trải nghiệm một ly cà phê rất quen với một hương vị rất lạ.


Come to Many Different Tastes Coffee, you will know more about coffee. Let's taste the coffee again, in a different way.